AirTag

Trang chủ PHỤ KIỆN APPLE AirTag
  • SILVER
800,000 đ

Địa chỉ hệ thống CT

Địa chỉ hệ thống CT

CTMOBILE
CN : 522 Đường 3 Tháng 2 , P. 14, Q. 10

Hotline : 0365234567
 Web: https://ctmobile.vn

Đánh giá chi tiết

AirTag là món phụ kiện được mong chờ nhất của các tín đồ Apple vào tháng 4/2021. Thiết bị này cho phép người dùng tìm kiếm và định vị nhanh chóng đồ vật của mình thông qua phần mềm Find My trên các thiết bị điện tử như iPhone, iPad, MacbookApple Watch.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo

AirTag có kích thước chỉ to hơn nắp chai nước ngọt một chút, được làm bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng và có khả năng chống nước - bụi theo chuẩn IP67.

Một mặt AirTag thể hiện logo Apple, còn một mặt có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người dùng bằng ký tự hoặc 31 biểu tượng cảm xúc khi bạn mua hàng từ Apple Store.

Hai mặt của AirTag: một mặt chứa logo Apple và một mặt chứa biểu tượng cảm xúc hoặc ký tự

Vì sở hữu kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt AirTag trong balo, túi xách và ví, thậm chí có thể sử dụng thêm phụ kiện cho cả AirTag mà hãng Apple thiết kế như Leather Key Ring, Polyurethane Loop hay Leather Loop.

 

Trang bị con chip Apple U1, tương thích nhiều thiết bị Apple

AirTag sử dụng con chip Apple U1 nên kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị khác cũng sử dụng con chip này như iPhone 11iPhone 12. Bên cạnh đó, tính năng thiết lập của AirTag gần giống với AirPods, chỉ cần đưa AirTag đến gần thiết bị điện tử như iPhone thì chúng sẽ tự động nhận diện và kết nối với nhau.

Định vị chính xác nhờ sử dụng băng thông rộng

Nhờ sử dụng băng thông siêu rộng Ultra-Wideband (UWB), AirTag hỗ trợ định vị chính xác món đồ của bạn với chỉ số sai rất thấp. Cụ thể, bạn có thể theo dõi trên màn hình thiết bịcủa mình thông qua phần mềm Find My, để di chuyển đến vị trí chính xác của AirTag.

Không những thế, AirTag còn được trang bị thêm loa phát ra âm thanh, giúp bạn xác định nhanh chóng vị trí món đồ cần tìm.

Thời lượng pin đến 1 năm nhờ công nghệ Bluetooth LE

AirTag sử dụng một viên pin CR2032, có thời lượng dùng đến tận 1 năm nhờ tích hợp công nghệ Bluetooth Low-Energy(Bluetooth LE) tiết kiệm điện. Hơn nữa, bạn có thể tháo và thay thế pin dễ dàng mà không gặp phải khó khăn gì.

Đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư

Tuy là một phụ kiện định vị nhưng theo lời chia sẻ của Apple thì AirTag sẽ không lưu lại vị trí và lịch sử vị trí trong chính AirTag nhờ sử dụng thuật toán mã hóa đầu cuối để truyền dữ liệu. Nghĩa là chỉ có chủ sở hữu thiết bị mới có quyền truy cập vào dữ liệu vị trí của AirTag trên ứng dụng Find My.

Có thể nói, AirTag là một phụ kiện giúp người dùng định vị nhanh chóng các món đồ thường hay bị vứt lung tung như ví tiền hoặc xác định vị trí chính xác của đồ dùng mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm như balo và túi xách. Đây chắc chắn là chiếc phụ kiện mà bạn không nên bỏ qua nếu như bạn đang sử dụng các sản phẩm của hãng Apple

Bình luận