Smart Keyboard Cho IPad Pro (2020/2021) Chính Hãng

Trang chủ Bàn Phím Chính Hãng Smart Keyboard Cho IPad Pro (2020/2021) Chính Hãng
  • Dành Cho iPad 11 inch
  • Dành Cho iPad 12.9 inch
  • Dành Cho iPad 11 inch
    BLACK 4,000,000đ
4,000,000 đ

Vui lòng chọn kích thước màn hình để có giá chính xác

Địa chỉ hệ thống CT

Địa chỉ hệ thống CT

CTMOBILE
CN : 522 Đường 3 Tháng 2 , P. 14, Q. 10

Hotline : 0365234567
 Web: https://ctmobile.vn

Đánh giá chi tiết

Đặc điểm nổi bật của bàn phím không dây Smart Keyboard Cho IPad Pro 2020 Chính Hãng

 mu8g2ll_av2_1

iPad ngày nay không đơn thuần chỉ là thiết bị giải trí mà đang dần lấn sâu hơn vào các tác vụ công việc mà phổ biến nhất là soạn thảo văn bản. Với bộ phụ kiện Smart Keyboard Folio chính hãng, sản phẩm sẽ vừa bảo vệ an toàn cho chiếc iPad, vừa là bộ bàn phím chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ lúc bạn cần.

Chiếc chân chống hoàn hảo cho iPad Pro 2020

Nhằm tận dụng ưu thế màn hình lớn trên iPad Pro 2020, Apple cho phép người dùng dễ dàng dựng chiếc máy lên một cách tiện lợi với Smart Keyboard Folio, từ đó điều chỉnh góc nhìn sao cho thoải mái nhất. Sự linh hoạt này giúp người dùng sử dụng thiết bị trơn tru, dễ dàng không thua kém bất kỳ chiếc laptop nào.

mu8g2ll_av1_1

Chiếc bàn phím tối ưu hoàn hảo cho iPad Pro 2020

Sở hữu độ mỏng chỉ tương đương các dòng cover thông thường, tuy nhiên Smart Keyboard Folio vẫn được tích hợp hệ thống bàn phím cực kỳ cao cấp. Trải nghiệm trực tiếp cho thấy phím có độ nảy cao, hành trình phím vừa đủ không dài không ngắn, giúp người dùng dễ dàng làm quen và tăng tốc độ gõ.

mu8g2ll_1 

Hàng loạt phím tắt tiện lợi

Khác với bàn phím của các hãng phụ kiện từ bên thứ 3, bàn phím do chính Apple công bố sẽ mang đến trải nghiệm bấm cực nhẹ. Smart Keyboard Folio giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi ứng dụng qua lại, đồng thời tiện lợi hơn khi sao chép văn bản nhờ độ tương thích tối đa với iPad Pro 2020.

Kết nối thông minh qua Smart Connector

Do cùng một nhà sản xuất Apple nên Smart Keyboard Folio không yêu cầu bạn thực hiện quá nhiều thao tác rườm rà khi cần kết nối với iPad Pro 2020. Thông qua công nghệ Smart Connector, việc ghép đôi sẽ vô cùng tối giản bằng cách đặt thiết bị vào bệ nam châm. Với lực hút đủ mạnh và phân bố đồng đều, Smart Keyboard Folio sẽ giữ chặt chiếc máy, không lo rơi rớt.

mu8g2ll_1  

 

Smart Connector cũng cho phép bàn phím Smart Keyboard Folio có thể nạp năng lượng trực tiếp từ iPad Pro 2020 ngay khi ghép nối thành công. Quá trình “chia sẻ pin” sẽ diễn ra một cách âm thầm và hoàn toàn tự động, người dùng không cần bận tâm “khi nào bàn phím hết pin”.

Bàn Phím 2020 Apple Smart Keyboard Cho iPad Pro 11 Inch

Khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho iPad Pro 2020

mu8g2ll_av5-_1_

 

Là sản phẩm được chính đội ngũ Apple hoàn thiện, Smart Keyboard Folio xứng danh là phụ kiện “phải có” cho iPad Pro 2020 bởi ngoài công năng phục vụ công việc, sản phẩm còn được trau chuốt từng chi tiết để bảo vệ máy tối đa. Sử dụng chất liệu mềm, độ đàn hồi cao và dễ dàng ôm sát vào sản phẩm, chiếc iPad Pro 2020 “ngàn đô” của bạn sẽ tránh được các tác động bên ngoài có thể gây xước dăm hay móp méo sản phẩm. Trọng lượng nhẹ cũng là một thế mạnh của sản phẩm, giúp nó linh hoạt hơn khi di chuyển.

 

Bình luận