Magic Keyboard Cho IPad Pro 2020 Chính Hãng

Trang chủ Bàn Phím Chính Hãng Magic Keyboard Cho IPad Pro 2020 Chính Hãng
  • Dành Cho iPad 11 inch
  • Dành Cho iPad 12.9 inch
  • Dành Cho iPad 11 inch
    BLACK 9,300,000đ
7,000,000 đ

Vui lòng chọn kích thước màn hình để có giá chính xác

Địa chỉ hệ thống CT

Địa chỉ hệ thống CT

CTMOBILE
CN : 522 Đường 3 Tháng 2 , P. 14, Q. 10

Hotline : 0365234567
 Web: https://ctmobile.vn

Đánh giá chi tiết

5 điểm nổi bật trên bàn phím Magic Keyboard Cho IPad Pro 2020 Chính Hãng

Apple hôm qua âm thầm ra iPad Pro 2020 cùng với bàn phím mà họ gọi là Magic Keyboard. Bàn phím mới được trang bị một loạt tính năng và nâng cấp để người dùng hoàn thành công việc trên iPad. Dù đắt nhưng bàn phím hỗ trợ iPad Pro 2018, tức là chúng ta chỉ cần nâng cấp bàn phím là đủ.
 

Có thêm trackpad hỗ trợ con trỏ chuột

7aa

Từ iPadOS 13 thì Apple đã hỗ trợ kết nối chuột và con trỏ, bây giờ họ ra thêm bàn phím có trackpad cho trải nghiệm đó. Với bàn rê chuột này, chúng ta sẽ ít phải đưa tay lên màn hình cảm ứng, hỗ trợ các thao tác dễ dàng hơn. Khoảng gần một năm nay mình làm việc trên iPad nhiều hơn MacBook, nhiều khi tay mình phải đưa lên màn hình và thấy khó khăn ở những thao tác như chọn một đoạn văn bản, sao chép link... thì giờ những công việc đó trackpad sẽ làm tốt hơn.

Có đèn nền

1_800x739

Bàn phím mới thay đổi hoàn toàn so với Smart Keyboard hiện tại cho iPad. Apple nói họ sử dụng cơ cấu bàn phím cắt kéo giống MacBook Pro 16" cho bàn phím này, và nó có đèn nền. Hành trình các phím này là 1mm, Apple nói nó hoạt động êm ái. Về trải nghiệm gõ thì cần có bàn phím trên tay mới có thể chia sẻ nhưng đèn nền là nâng cấp lớn cho những người hay làm việc ban đêm. Tiếc là bàn phím này vẫn chưa có dãy phím chức năng.
 

Có cổng USB-C để sạc cho iPad

4940024_MXQT2LL_AV1

Ngay ở bản lề, bạn sẽ thấy bàn phím có cổng C. Bàn phím vẫn được kết nối với iPad bằng cách hit nam châm như thế hệ cũ nhưng với cổng C này nó có thể cấp nguồn cho iPad, từ đó cổng C trên iPad có thể dùng cho các tác vụ như gắn ổ cứng, gắn thẻ nhớ... Hai cổng C tức là bạn không cần mua thêm hub nữa.
 

Dựng iPad ở nhiều góc

Ảnh chụp Màn hình 2020-05-08 lúc 4-03-10 CH

Smart Keyboard chỉ dựng iPad Pro ở hai góc cố định nhưng với cơ cấu thiết kế lơ lửng này sẽ giúp Magic Keyboard mới dựng iPad theo nhiều góc nhìn mà chúng ta muốn. Có vẻ như bản lề này đủ cứng để nâng hoặc hạ iPad ở nhiều cấp độ, bên cạnh các góc nghiêng. Apple có nhiều kinh nghiệm làm bản lề, nếu anh em dùng MacBook xưa nay thì biết bản lề nó đủ mềm để mở nắp bằng một tay nhưng đủ cứng để đỡ màn hình không bị lỏng, mình tin bàn phím mới này cũng vậy.
 

Tương thích ngược

4940026_MXQT2LL_AV3

Bàn phím có thể sử dụng tương thích với iPad pro 2018.

Bình luận