iPhone 14 Pro 1Tb New - Chính Hãng

Trang chủ IPHONE iPhone 14 Pro 1Tb New - Chính Hãng
Thư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnh
bán chạy
 • Purple
  Purple 36,900,000đ
 • GRAY
  GRAY 36,900,000đ
 • SILVER
  SILVER 35,500,000đ
 • GOLD
  GOLD 35,000,000đ
 • VN/A - Hàng Chính Hãng
 • LL/A - Hàng Mỹ
 • 2 Sim ZA/ HongKong
26,500,000 đ

Địa chỉ hệ thống CT

Địa chỉ hệ thống CT

CTMOBILE
CN : 522 Đường 3 Tháng 2 , P. 14, Q. 10

Hotline : 0365234567
 Web: https://ctmobile.vn

Đánh giá chi tiết

Dynamic Island

Tai thỏ trên các dòng thế hệ cũ như iPhone 13 đã được thay thế bằng con nhộng trên iPhone 14 Pro 1Tb New - Chính Hãng có khả năng hiển thị các tính năng tuyệt vời để thể hiện các thông báo, nội dung coi tắt hay một khu vực dể tương tác riêng, nhỏ đảo trong một màn hình lớn

Camera chính 48 MP: nâng cấp rất đáng đồng tiền

Điểm thứ 2 mình muốn chia sẻ với anh em là về camera chính với cảm biến mới và tiêu cự mới. Tiêu cự mới là 24mm tức là rộng hơn so với trước đây một chút. Apple trước giờ dùng tiêu cự 26mm cho camera chính củ họ. Về cảm biến thì chúng ta sẽ có độ phân giải cao gấp 4 lần so với độ phân giải của cảm biến hiện nay. Tuy so với các smartphone khác thì nó không phải quá lớn. Tuy nhiên anh em biết là chỉ 12Mp thôi thì camera của iPhone Pro cũng không thua kém các cảm biến nhiều Mp khác của các hãng khác nhiều.

Mặc định iPhone Pro sẽ ghép 4 điểm ảnh trên cảm biến lại thành 1 nên chúng ta sẽ có hình ra có độ phân giải vẫn là 12Mp. Tuy nhiên lợi thế mà anh em có được đó là điểm ảnh bây giờ lớn hơn nên thu được nhiều ánh sáng hơn, nhiều thông tin hơn nên sẽ rất có ích cho các giải pháp xử lý sau đó của iPhone. Cơ bản thì smartphone nào cũng phải xử lý hình ảnh sao khi chụp bằng AI, bằng thuật toán và nó sẽ tốt hơn nến File gốc có nhiều data hơn.

Về Màu Sắc

iPhone Pro sẽ có 4 màu: tím, vàng, trắng, đen
 
 

Vẫn Sử Dụng Cổng Kết Nối  Lightning Cũ

Tưởng rằng Apple sẽ ra mắt cổng kết nối mới . Nhưng không Apple vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning trên các thế hệ cũ như  iPhone 13
 
Cho dù Liên Minh Châu Âu, Ấn Độ, Brazil hay một số nghị sĩ Mỹ có đưa ra yêu cầu hay khuyến cáo Apple chuyển qua dùng cổng USB-C nhưng Apple vẫn kiên định với cổng Lightning trên dòng iPhone năm nay của họ. Điều này rất giống với suy nghĩ của mình về cổng kết nối này, nó vẫn quá tốt và chẳng cần phải đổi sang cổng USB-C làm gì cho phức tạp vấn đề và làm cho các cáp sạc đang cho sẵn trở nên lãng phí.
 
Thời lượng pin của iPhone 14 Pro Lên Tới 23 H. Còn iPhone 14 Pro Max Lên Tới : 29 giờ
 
CT Mobile tự hào là đơn vị phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam, với việc cung cấp nhiều dòng sản phẩm Apple chính hãng, giá rẻ phải chăng. 
 

Bình luận