Ốp Lưng & Bút Galaxy Z Fold 4 Chính Hãng

Trang chủ Phụ kiện chính hãng Ốp Lưng & Bút Galaxy Z Fold 4 Chính Hãng
Thư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnh
  • Midnight Green
  • GRAY
  • GOLD
1,650,000 đ

Địa chỉ hệ thống CT

Địa chỉ hệ thống CT

CTMOBILE
CN : 522 Đường 3 Tháng 2 , P. 14, Q. 10

Hotline : 0365234567
 Web: https://ctmobile.vn

Đánh giá chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Ốp Lưng & Bút Galaxy Z Fold 4 Chính Hãng là phụ kiện mới nhất dành cho chiếc điện thoại màn hình gập cao cấp vừa ra mắt của Samsung. Sản phẩm này nổi bật với thiết kế thông minh và linh hoạt, cho phép bảo vệ toàn diện thiết bị và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Thân thiện với người dùng và môi trường

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 kèm S Pen

Ốp lưng Galaxy Z Fold4 Standing Cover đã được nâng cấp đáng kể về thiết kế để phù hợp với Samsung Galaxy Z Fold4 vừa ra mắt. Sản phẩm cho phép người dùng sử dụng điện thoại linh hoạt hơn với giá đỡ chuyên dụng và khe chứa S Pen tích hợp.

Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng mới này cũng được thiết kế để vừa vặn hoàn hảo với Galaxy Z Fold4 mà không cản trở việc sử dụng các chức năng của thiết bị. Các vị trí nút nguồn, âm lượng, cổng sạc hay camera trước sau đều được Samsung cắt gọt cẩn thận trên ốp, đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm công thái học. Hơn nữa, Galaxy Z Fold4 Standing Cover còn có nhiều tuỳ chọn màu sắc thời trang và chất liệu an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Cải thiện cảm giác cầm nắm

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 kèm S Pen 2

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu an toàn và thân thiện với người dùng, bề mặt của ốp lưng Galaxy Z Fold4 Standing Cover còn được hoàn thiện dạng nhám giúp cải thiện đáng kể cảm giác cầm nắm trong quá trình sử dụng. Đối với những người hay ra mồ hôi tay, bề mặt này cũng hoàn hảo để chống lại các vết bẩn và dấu vân tay, đảm bảo giữ cho ốp bền đẹp và dễ dàng vệ sinh.

Rảnh tay với thanh chống tiện dụng

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 kèm S Pen 3

Trên ốp lưng Galaxy Z Fold4 Standing Cover, Samsung đã thiết kế thêm một thanh chống tiện dụng, cho phép bạn có thể mở toàn màn hình gập của Galaxy Z Fold4 ra và dựng đứng nó lên để thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn trên một màn hình rộng rãi.

Thanh chống này sẽ đảm bảo bạn có một góc nhìn tối ưu nhất và trải nghiệm rảnh tay bằng cách nâng Galaxy Z Fold4 lên một góc đứng 55 độ. Khi không sử dụng đến, bạn hoàn toàn có thể gập gọn lại thanh chống một cách dễ dàng. Thiết kế thông minh và ưu việt này chắc chắn sẽ khiến người dùng yêu thích ốp lưng Galaxy Z Fold4 Standing Cover.

S Pen luôn sẵn sàng

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 kèm S Pen 4

Không giống như Samsung S22 Ultra, Samsung Galaxy Z Fold4 không có khe cắm S Pen tích hợp. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết điều đó dễ dàng với ốp lưng Galaxy Z Fold4 Standing Cover. Được tích hợp khe cắm S Pen chuyên dụng, phụ kiện này sẽ đảm bảo S Pen luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu viết vẽ của bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khay đựng S Pen cũng có thể tháo rời nếu muốn, vì vậy bạn có thể đặt Galaxy Z Fold4 trên bàn và bắt đầu viết mà không cần di chuyển điện thoại.

Bảo vệ toàn diện cho Galaxy Z Fold4

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 kèm S Pen 5

Một chức năng không thể nhắc đến trên ốp lưng Galaxy Z Fold4 Standing Cover chính là bảo vệ. Khi sử dụng phụ kiện này, Galaxy Z Fold4 của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn trước các tình huống rơi rớt hoặc va đập trong cuộc sống. Các gờ quanh màn hình đều được thiết kế nhô lên cao một chút để giúp giảm thiểu tối đa tác động lên màn hình.

Hỗ trợ sạc không dây

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 kèm S Pen 6

Ốp lưng Galaxy Z Fold4 Standing Cover được thiết kế với độ mỏng tối ưu để không làm tăng đáng kể trọng lượng của Galaxy Z Fold4. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng phụ kiện. Ngoài ra, độ dày hợp lý cũng đảm bảo tính năng sạc không dây của điện thoại không bị ảnh hưởng, cho phép người dùng tận hưởng toàn bộ các tính năng tiên tiến của Galaxy Z Fold4.

Bình luận