Apple Watch Series 9 LTE Viền Thép Dây Thép - Chính Hãng

Trang chủ Apple Watch Apple Watch Series 9 LTE Viền Thép Dây Thép - Chính Hãng
bán chạy
 • SILVER
  SILVER 20,400,000đ
 • GOLD
  GOLD 20,400,000đ
 • BLACK
  BLACK 20,400,000đ
 • 45 LTE
 • 41 LTE
19,400,000 đ

Địa chỉ hệ thống CT

Địa chỉ hệ thống CT

CTMOBILE
CN : 522 Đường 3 Tháng 2 , P. 14, Q. 10

Hotline : 0365234567
 Web: https://ctmobile.vn

Đánh giá chi tiết

Apple Watch Series 9 mang đến nhiều tính năng đột phá được ưa chuộng nhất thế giới, đồng thời là sản phẩm trung hòa carbon đầu tiên của Apple.

Apple ra mắt Apple Watch Series 9 trước sự ngóng chờ của hàng triệu iFans. Sản phẩm sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo, đồng thời cũng đánh dấu dòng sản phẩm trung hòa Carbon đầu tiên của Apple.

S9 SiP mới đầy mạnh mẽ

Apple Watch Series 9 trang bị chip Apple silicon độc quyền với S9 SiP hoàn toàn mới. Chip này mang tới một hiệu năng mạnh mẽ, cho phép người dùng xử lý các tác vụ đầy mượt mà. Hơn thế, nó hỗ trợ thêm cho thao tác chạm 2 lần đầy mới mẻ trên thiết bị. Nó cũng cho phép người dùng truy cập tình trạng sức khỏe của mình riêng tư và an toàn.

Apple Watch Series 9 cũng trang bị Neural Engine 4 lõi hoàn toàn mới, giúp xử lý các tác vụ sử dụng công nghệ máy học nhanh hơn gấp đôi so với Apple Watch Series 8. S9 SiP cũng đạt được hiệu suất tiết kiệm năng lượng ấn tượng, cho phép Apple Watch Series 9 duy trì thời lượng pin lên đến 18 giờ sử dụng.

Sản phẩm có sẵn trong hai kích thước 41mm và 45mm, với nhiều tùy chọn màu sắc bao gồm ánh sao, đêm xanh thẳm, và bạc, giúp người dùng có nhiều lựa chọn để tùy chỉnh theo phong cách của họ.

Thao tác chạm 2 lần

Các cải tiến như Digital Crown và Taptic Engine, cùng với các thao tác như chạm, vuốt, nhấc cổ tay và che để tắt tiếng, làm cho Apple Watch trở nên dễ sử dụng và trực quan hơn. Với thao tác chạm hai lần mới, người dùng có khả năng dễ dàng điều khiển Apple Watch Series 9 chỉ bằng một tay mà không cần chạm vào màn hình. Đơn giản bằng cách chạm ngón trỏ và ngón cái của cùng một tay đeo đồng hồ hai lần, bạn có thể thực hiện các tác vụ phổ biến trên Apple Watch Series 9 như ngừng/nhận cuộc gọi, tắt tiếng, hoặc nhận thông tin...

Hơn nữa, thao tác chạm hai lần cũng mở tính năng Ngăn Xếp Thông Minh từ mặt đồng hồ, cho phép bạn dễ dàng cuộn qua các tiện ích trong ngăn xếp một cách thuận tiện

Màn hình sáng hơn

S9 SiP với khả năng tiết kiệm năng lượng và cấu trúc màn hình tiên tiến, đã nâng cao độ sáng tối đa của màn hình trên Apple Watch Series 9 lên đến 2000 nit, gấp đôi so với Series 8. Điều này mang lại lợi ích đặc biệt khi bạn cần đọc văn bản dưới ánh sáng mặt trời, tạo điều kiện hiển thị trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vào buổi tối hoặc trong phòng tối, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh xuống còn 1 nit để không gây quấy rối đến người xung quanh.

Tìm chính xác

Tính năng sử dụng Apple Watch để tìm iPhone đã trở thành một tính năng được người dùng ưa chuộng. Với S9 SiP, giờ đây nó đã được nâng cấp với chip Ultra Wideband (UWB) thế hệ thứ hai, hỗ trợ tính năng Tìm Chính Xác. Tính năng này cung cấp thông tin về khoảng cách, hướng dẫn trực quan, cảm ứng và âm thanh để giúp bạn tìm kiếm chiếc iPhone bị mất ngay cả khi nó ở trong một phòng khác, mang lại trải nghiệm tìm kiếm tiện lợi và chính xác.

Trang bị watchOS 10

Apple Watch Series 9 được trang bị hệ điều hành watchOS 10, một bản cập nhật quan trọng bao gồm:

 • Giao diện mới: Với cách tiếp cận hoàn toàn mới, bạn có thể dễ dàng xem thông tin từ các ứng dụng được thiết kế lại để trở nên thân thiện và hiệu quả hơn.
 • Ngăn Xếp Thông Minh: Tính năng này hiển thị các tiện ích liên quan ngay khi bạn cần, giúp tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng.
 • Mặt đồng hồ độc đáo: Bạn sẽ có thêm các mặt đồng hồ mới, như Snoopy, Bảng Màu và Mặt Trời (Kim). Mặt đồng hồ Nike mới, Nike Globe, thậm chí sẽ tạo ra hiệu ứng động trên quả địa cầu khi mỗi giây trôi qua.
 • Hỗ trợ xe đạp: Kết nối Bluetooth giúp hỗ trợ các công cụ đo lực, cảm biến tốc độ và cảm biến nhịp đạp dành riêng cho người đi xe đạp. Chế Độ Xem Bài Tập cũng được cải thiện.
 • Bài tập đạp xe thông minh: Các bài tập đạp xe sẽ tự động hiển thị như Hoạt Động Trực Tiếp trên iPhone và sử dụng toàn màn hình khi bạn chạm vào.
 • Toạ Độ Điểm La Bàn và tính năng Bản Đồ mới: Được thiết kế để hỗ trợ bạn trong các chuyến phiêu lưu ngoài trời.
 • Hỗ trợ sức khỏe tinh thần: Nhiều công cụ mới giúp ghi lại trạng thái tâm trí trong ứng dụng Chú Tâm.
 • Đo thời gian dưới ánh sáng ban ngày: Sử dụng cảm biến ánh sáng môi trường để đo thời gian dưới ánh sáng mặt trời, giúp giảm nguy cơ cận thị và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất ở mọi lứa tuổi.

Các mẫu máy trung hòa Carbon

Apple Watch Series 9, Apple Watch Ultra 2 và Apple Watch SE là những sản phẩm trung hòa carbon đầu tiên của Apple. Bao bì của Apple Watch có thiết kế mới 100% làm từ sợi, cũng như có logo mới trên bao bì cho biết đây là sản phẩm trung hòa carbon.

Sản phẩm Apple Watch Series 9 LTE  Viền Thép Dây Thép - Chính Hãng của Apple phân phối bởi CT Mobile được cam kết chính hãng, giá tốt và bảo hành 12 tháng, đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại CTMobile.

Bình luận